tms travel

Tầm nhìn và sứ mệnh

Dịch vụ cung cấp Góc báo chí Các chi nhánh TMS Travel Đồng hành cùng TMS Travel Trải nghiệm độc đáo Chính sách giá Dành cho đối tác Thông cáo báo chí Tài nguyên và phương tiện Nguồn thư viện Tuyển dụng Tuyển dụng hướng dẫn viên Đối tác kết hợp Liên hệ
TẦM NHÌN & SỨ MỆNH 
Tầm nhìn: TMS Travel định hướng phát triển trở thành công ty du lịch dịch vụ số 1 thị trường Việt Nam về chất lượng phục vụ du khách. Ứng dụng công nghệ cao vào kinh doanh du lịch, cung cấp dịch vụ du lịch một cách trực tiếp.
Sứ mệnh: TMS Travel mang trong mình một sứ mệnh cung cấp đa dạng các sản phẩm dịch vụ du lịch trải nghiệm mới nhất, chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và chiếm trọn niềm tin trong lòng du khách.
Phương châm phục vụ: ‘Du Lịch Cùng Chuyên Gia – Du Lịch Cùng Với Người Trong Cuộc”. Được hiểu là các chuyên gia du lịch TMS Travel luôn đồng hành cùng quý khách từ bước đầu lựa chọn chuyến đi, lên kế hoạch đi, chi phí cho chuyến đi và chuẩn bị hành lý đi du lịch như một chuyên gia làm du lịch đi tác nghiệp.
Cán bộ nhân viên TMS travel là tập hợp đội ngũ những người đam mê du lịch, được đào tạo chính quy trong và ngoài nước, có bề dày kinh nghiệm đi du lịch, tổ chức, điều hành các tour du lịch cho các cơ quan đoàn, thể, vụ, viện, ban ngành và cho chính những người thân trong tập đoàn, trong gia đình đi du lịch. 
Bằng vốn kinh nghiệm quý báu đó, các chuyên gia du lịch TMS Travel luôn lắng nghe và chia xẻ các kinh nghiệm một cách chuyên nghiệp nhất, lên được dự toán chi phí rẻ nhất, tư vấn thời điểm và hình thức đi du lịch một cách thuận tiện nhất. Quý khách hàng đến với TMS Travel sẽ chọn được tour du lịch ưng ý nhất.