tms travel
Menu
Hạ Long Tours, Tickets, Activities & Things To Do

Hạ Long Tours

Xem theo
Trang: 123

Tour Tham Quan Vịnh Hạ Long 4 Tiếng

Đi thuyền du ngoạn trên vịnh, ngồi trên vòng quay mặt trời ngắm toàn cảnh thành phố là những điều thú vị khi đặt chân tới Hạ Long (Quảng Ninh) vào bất kể mùa nào trong năm.
Giá từ
690,000đ

Tour Tham Quan Vịnh Hạ Long 6 Tiếng

Hạ Long (Quảng Ninh) là địa điểm quá đỗi quen thuộc với khách du lịch trong và ngoài nước. Thành phố này luôn có những nét riêng khiến du khách dù đi rồi vẫn muốn trở lại nhiều lần.
Giá từ
750,000đ

Combo Hạ Long 3 ngày 2 đêm

Nằm bên bờ di sản thiên nhiên thế giới 2 lần được UNESCO công nhận, có thể nói Hạ Long là thành phố du lịch nổi bật nhất miền Bắc với thiên nhiên kỳ thú, cơ sở hạ tầng phát triển.
3 ngày 2 đêm Hạ Long Việt Nam
Giá từ
1,250,000đ

Combo Hạ Long 2 ngày 1 đêm

Vịnh Hạ Long là địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam, nằm ở phần bờ Tây vịnh Bắc Bộ tại khu vực biển Đông Bắc Việt Nam. Với hàng nghìn hòn đảo kỳ vĩ, thành quả kì diệu của tạo hóa, vịnh Hạ Long được UNESCO nhiều lần công nhận là di sản thiên nhiên của thế giới.
2 ngày 1 đêm Hạ Long Việt Nam
Giá từ
850,000đ

Tour Hà Nội - Hạ Long 2 ngày 1 đêm

Từ trên cao nhìn xuống, vịnh Hạ Long như một bức tranh khổng lồ vô cùng sống động. Ði tàu giữa vịnh Hạ Long, ta ngỡ như lạc vào một thế giới cổ tích bị hoá đá. Hành trình 2 ngày 1 đêm thăm quan vịnh Hạ Long của TMS Travel chắc chắn sẽ làm quy khách có thêm những trải nghiệm thú vị.
2 ngày 1 đêm Hạ Long Việt Nam
Giá từ
1,650,000đ

Tour Hà Nội - Hạ Long Ngủ Tàu 3 Sao 2 Ngày 1 Đêm

Sở hữu vẻ đẹp mang tính thẩm mỹ cao và giá trị địa chất kiến tạo phong phú, vịnh Hạ Long trở thành di sản thiên nhiên thế giới do UNESCO công nhận, đồng thời nằm trong danh sách những vịnh đẹp nhất thế giới.
2 ngày 1 đêm Hạ Long Việt Nam
Giá từ
2,000,000đ

Tour Hà Nội - Hạ Long ngủ tàu 4 sao 2 ngày 1 đêm

Trải nghiệm trên tàu du lịch 4 sao tại vịnh hạ Long luôn là một trong những lựa trọn hàng đầu của du khách khi đến với vùng đất tuyệt vời này. Với chi phí cực tiết kiệm, du khách hoàn toàn được trải nghiệm chất lượng dịch vụ cao cấp nhất trong chương trình.
2 ngày 1 đêm Hạ Long Việt Nam
Giá từ
3,400,000đ

Tour du thuyền trọn gói khám phá Vịnh Hạ Long 3 ngày 2 đêm

Bạn sẽ có cơ hội thưởng thức tiệc rượu, trái cây và tận hưởng trọn vẹn khung cảnh lãng mạn tại Hạ Long. Đi kèm là các hoạt động thú vị khác như câu mực đêm, chèo thuyền, xem show diễn nhạc nước
3 ngày 2 đêm Hạ Long Việt Nam
Giá từ
3,000,000đ

Tour Du Lịch Hà Nội - Hạ Long - 2 Ngày 1 Đêm - Ngủ Tàu Golden Star 3 Sao

Với chương trình 2 ngày 1 đêm trên du thuyền Golden Star. Ngoài việc thưởng ngoạn những thắng cảnh nổi tiếng như: thăm Vịnh Hạ Long, hang Sửng Sốt, đảo TiTop, làng Chài Ngọc Trai,...
2 Ngày 1 Đêm Hạ Long Việt Nam
Giá từ
1,890,000đ

Tour du lịch Hà Nội - Hạ Long trọn gói 2 ngày 1 đêm

Bạn sẽ được khám phá hàng nghìn hòn đảo kỳ vĩ, thành quả kì diệu của tạo hóa, thăm khu vui chơi Dragon Park Hạ Long và tham giá các hoạt động đi kèm như chèo thuyền, tiệc Sunsetparty
2 ngày 1 đêm Hạ Long Việt Nam
Giá từ
1,790,000đ
Trang: 123
Đối tác của chúng tôi