tms travel
Menu
Tây Bắc Việt Nam Tours, Tickets, Activities & Things To Do

Tây Bắc Việt Nam Tours

Xem theo

Du Lịch Hà Giang - Mùa Hoa Trên Đá

Hà Giang được biết đến với những dãy núi đá vôi xám xịt hiên ngang, những con đường như sợi chỉ nhỏ vắt ngang qua núi, những biển mây mịt mù giăng ngang trời…
Giá từ
2,200,000đ

Tour Du Lịch Mộc Châu - Khởi Hành Từ Hà Nội

Mộc Châu chào đón du khách bất kể mùa đông hay mùa hè, ngày nắng vàng ruộm hay những ngày sương mù giăng lối. Cao nguyên được mệnh danh là ‘’thiên đường hoa’’ bởi vì thời điểm nào trong năm....
Giá từ
699,000đ

Tour Du Lịch Hà Nội - Mộc Châu - 2 Ngày 1 Đêm

Khu nghỉ dưỡng Mộc Châu Arena Village tọa lạc tại thị trấn nông trường Mộc Châu, cách trung tâm thị xã Mộc Châu 5 km. Với không gian yên bình, gần gũi với thiên nhiên, nằm dưới chân đồi, bao quanh là những đồi chè, vườn mận,…
Giá từ
699,000đ

Hà Nội - Mu Cang Chải - Bay Trên Mua Vàng - Yên Bái

Sự kiện Bay dù lượn "Bay Trên Mùa Vàng" ở Mù Cang Chải Yên Bái từ lâu đã thu hút khách thăm quan bởi yếu tố mạo hiểm mà thú vị, mơ màng mà thực tế, hãy trải nghiệm thử thách để hòa mình vào thiên nhiên hùng vĩ.
Giá từ
1,540,000đ

Tour Hà Giang - Chinh Phục Cung Đường Tây Bắc

Không còn gì tuyệt vời hơn khi được lái xe máy rong ruổi, phiêu du qua khắp rẻo cao phía Bắc, chiêm ngưỡng sắc tím hồng của hoa tam giác mạch cao nguyên đá, thả hồn vào không khí trong lành, bình yên của tiết trời Hà Giang.
Giá từ
1,200,000đ

Tour Mộc Châu - Đón Tết Trên Cao Nguyên Hoa Cải Trắng

Mộc Châu mang trong mình những đồi chè xanh ngút ngàn, những cao nguyên tràn đầy nhựa sống, dải lụa trắng được dệt từ ngàn bông cải,chén rượu ngô ấm nồng men say,… tất cả đã thu hút bất cứ ai một lần đặt chân tới nơi này.
Giá từ
990,000đ

Tour Hà Giang - Cao Nguyên Đá Đồng Văn

Hà Giang - mảnh đất địa đầu Tổ quốc Việt Nam với khí hậu quanh năm mát mẻ, không khí trong lành là địa chỉ du lịch hấp dẫn đối với du khách.
Giá từ
1,980,000đ

Tour Hà Nội - Quản Bạ - Yên Minh - Côt Cờ Lũng Cú - Phố Cổ Đồng Văn - Hà Nội

Hà Giang được biết đến với những dãy núi đá vôi xám xịt hiên ngang, những con đường như sợi chỉ nhỏ vắt ngang qua núi, những biển mây mịt mù giăng ngang trời.
Giá từ
2,150,000đ
Đối tác của chúng tôi