tms travel

Trải nghiệm độc đáo

Dịch vụ cung cấp Tầm nhìn và sứ mệnh Góc báo chí Các chi nhánh TMS Travel Đồng hành cùng TMS Travel Chính sách giá Dành cho đối tác Thông cáo báo chí Tài nguyên và phương tiện Nguồn thư viện Tuyển dụng Tuyển dụng hướng dẫn viên Đối tác kết hợp Liên hệ
TMS Travel là một trong những đơn vị lữ hành tiên phong trong việc triển khai tour độc lạ, khám phá và trải nghiệm thú vị mới lạ không chỉ trong nước mà ở cả nước ngoài. Các tour mới của TMSTravel luôn mang màu sắc trải nghiệm độc đáo và hấp dẫn du khách thập phương.
Với đặc trưng mang lại những trải nghiệm mới lạ đến với du khách, các tour du lịch được giới thiệu trong trang này là dòng sản phẩm chủ lực và độc đáo nhất của chúng tôi 100% được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên tư vấn, điều hành tour kinh nghiệm của TMS Travel. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu mở rộng các chương trình tour mới nhằm phục vụ du khách muốn phiêu lưu đến những vùng đất mới lạ khắp toàn cầu.
Chương trình du lịch luôn được thực hiện theo phong cách khám phá và trải nghiệm, để du khách có thể hoà với cuộc sống nơi bản địa, tìm hiểu sâu sắc về bản sắc văn hoá của vùng đất mà quý khách đến tham quan.
Đội ngũ hướng dẫn viên/trưởng đoàn thực hiện các tour mới lạ luôn là đội ngũ tinh hoa nhất của TMS Travel, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách.
Danh sách tour trải nghiệm tại Việt Nam
Tour trải nghiệm độc đáo tại Đà Nẵng
Tour trải nghiệm độc đáo tại Hạ Long
Tour trải nghiệm độc đáo tại Hà Nội
Tour trải nghiệm độc đáo tại Hồ Chí Minh
Tour trải nghiệm độc đáo tại Huế
Tour trải nghiệm độc đáo tại Nha Trang
Tour trải nghiệm độc đáo tại Phú Quốc
Tour trải nghiệm độc đáo tại Quy Nhơn
Tour trải nghiệm độc đáo tại Sapa
Tour du lịch mông cổ

Đang cập nhật