tms travel
Menu
 Tours, Tickets, Activities & Things To Do

Pháp Tours

Xem theo

Tour Pháp - Luxembourg - Đức - Séc - Áo 10 ngày 9 đêm

TMS Travel sẽ cùng bạn từng bước khám phá thiên nhiên tươi đẹp và những công trình kiến trúc lịch sử đặc sắc của Châu Âu hoa lệ. Chùm tour Châu Âu được thiết kế đặc biệt chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trong kỳ nghỉ.
10 ngày 9 đêm Paris Pháp
Giá từ
54,900,000đ

Tour Khám Phá Châu Âu 4 Nước Pháp - Bỉ - Hà Lan - Đức

Châu Âu là điểm du lịch sang trọng và đẳng cấp được mọi người dân trên thế giới yêu thích. Trong đó, hành trình khám phá 4 nước: Pháp - Bỉ - Hà - Lan - Đức là sản phẩm tiêu biểu được nhiều du khách lựa chọn nhất.
9 ngày 8 đêm Paris Pháp
Giá từ
62,900,000đ

Tour Hà Nội - Italia - Monaco - Miền Nam Nước Pháp - Tây Ban Nha 10 Ngày 9 Đêm

Du xuân Nam Âu, bạn sẽ thỏa lòng chiêm ngưỡng các công trình kiến trúc cổ kính và cảm nhận một mùa xuân căng tràn nhựa sống.Hành trình khám phá đường tour mới toanh được TMS Travel thiết kế với nhiều điểm đến hấp dẫn sẽ giúp bạn trải nghiệm trọn vẹn hơn vẻ đẹp của vùng đất Nam Âu này.
10 ngày 9 đêm Paris Pháp
Giá từ
56,900,000đ

Khám Phá Châu Âu - Tây Âu - Cung Đường Vàng: Pháp - Thụy Sỹ - Italia

Tour du lịch khám phá Châu Âu Tây Âu - Cung đường vàng 3 nước Pháp - Thụy Sỹ - Italia giá cực ưu đãi cho khách hàng đăng ký sớm. Tour trọn gói chất lượng 4 sao, lịch trình được thiết kế riêng bởi TMS Travel.
10 ngày 9 đêm Paris Pháp
Giá từ
56,900,000đ

Tour Pháp - Bỉ - Hà Lan - Đức 8 Ngày 7 Đêm

Cùng TMS Travel khám phá các kỳ quan đẹp của lục địa già, du khách như được hòa mình vào các câu chuyện cổ tích.Những lâu đài cổ kính, bãi biển, rừng nguyên sinh và cả các pháo đài luôn là những điểm tham quan thú vị.
8 ngày 7 đêm Paris Pháp
Giá từ
49,900,000đ

Tour Pháp - Ý - Thụy Sĩ 10 Ngày 9 Đêm

Chương trình 10 Ngày 9 Đêm: PHÁP - THỤY SĨ - Ý Khởi Hành sẽ đưa quý khách đến với Châu Âu phồn vinh hoa lệ, với những lâu đài hàng trăm năm như trong chuyện cổ tích, giúp quý khách có những trải nghiệm thú vị trong hành trình.
10 ngày 9 đêm Paris Pháp
Giá từ
59,900,000đ
Đối tác của chúng tôi