tms travel
Menu
Phú Quốc Tours, Tickets, Activities & Things To Do

Top tours Phú Quốc

Xem theo
Trang: 12

Tour Phú Quốc trải nghiệm - lặn biển ngắm san hô Đông Đảo Phú Quốc

Khởi hành tham quan phía Đông đảo, bạn sẽ được tham quan: Vườn tiêu Suối Đá, cơ sở ủ rượu vang Sim và dòng suối từ dãy Hàm Ninh. Trải nghiệm lặn biển ngắm san hô, nuôi ngọc chai chắc chắn không làm bạn thất vọng
2 ngày 1 đêm Phú Quốc Việt Nam
Giá từ
1,550,000đ

Tour khám phá đảo ngọc Phú Quốc 3N2Đ giá rẻ

Bạn sẽ có cơ hội ghé thăm các địa danh nổi tiếng cũng như tự do khám phá Nam đảo, Bắc đảo, đặc biệt được trải nghiệm câu cá, câu mực và lặn ngắm san hô.
3 ngày 2 đêm Phú Quốc Việt Nam
Giá từ
2,850,000đ

Du lịch Phú Quốc: Thiên đường nghỉ dưỡng 3N2Đ

Bạn sẽ có một chuyến hành trình “đổi gió” đến với đảo ngọc Phú Quốc để đắm chìm trong khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, hòa mình vào làn nước và những cơn gió đại dương lồng lộng
3 ngày 2 đêm Phú Quốc Việt Nam
Giá từ
3,300,000đ

Du lịch Phú Quốc: Khám phá đảo ngọc Phương Nam 3N2Đ

Đảo ngọc Phương Nam - nơi đây gắn liền với những bãi biển quyến rũ, những dòng suối yên bình, những hòn đảo hoang sơ cùng các loại hải sản tươi sống, thơm ngon đã mê hoặc du khách từ khắp mọi nơi
3 ngày 2 đêm Phú Quốc Việt Nam
Giá từ
2,500,000đ

Tour Phú Quốc - Cano - Hòn Mây Rút 3 ngày 2 đêm

Với tour này, bạn sẽ được tận hưởng "Đảo Ngọc" lớn nhỏ nằm rải rác xung quanh Phú Quốc với nước biển trong xanh, cùng với những dòng suối trong veo uốn lượn quanh những cánh rừng già nguyên sinh trên đảo
3 ngày 2 đêm Phú Quốc Việt Nam
Giá từ
2,300,000đ

Dịch vụ tiễn đón sân bay Phú Quốc về khách sạn

Công ty TMS Travel chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng dịch tiễn đón sân bay với nhiều dòng xe mới đảm bảo giá tốt nhất, lái xe có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
Giá từ
1,100,000đ

Xe du lịch trọn gói tour Phú Quốc Đảo Đông - Nam 3 ngày 2 đêm

Để đáp ứng nhu cầu đi du lịch, lịch trình riêng hoặc du lịch dã ngoại của quý khách hàng..tại Phú quốc chúng tôi chuyên cho thuê xe oto từ 7-45 chỗ phục vụ đi tour trọn gói.
Giá từ
6,400,000đ

Xe du lịch trọn gói tour Phú Quốc Đảo Đông - Nam - Bắc 4 ngày 3 đêm

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi du lịch thăm quan nghỉ dưỡng hoặc du lịch dã ngoại của quý khách hàng..tại Phú quốc. Công ty TMS travel chúng tôi chuyên cho thuê xe oto từ 7-45 chỗ phục vụ đi tour trọn gói.
Giá từ
8,750,000đ

Dịch vụ thuê xe trọn gói đi Đông Đảo Phú Quốc

Công ty TMS Travel giới thiệu dịch vụ xe trọn gói từ 7 chỗ đến 45 chỗ phục vụ đoàn thăm quan du lịch tại Đông Đảo Phú Quốc.
Giá từ
2,000,000đ

Dịch vụ thuê xe trọn gói đi Bắc Đảo Phú Quốc

Công ty TMS Travel giới thiệu dịch vụ xe trọn gói từ 7 chỗ đến 45 chỗ phục vụ đoàn thăm quan du lịch tại Bắc Đảo Phú Quốc.
Giá từ
2,300,000đ
Trang: 12
Đối tác của chúng tôi